Những mẫu bao bì trà bằng giấy đẹp và ấn tượng

Với lợi thế về thiên nhiên, Việt Nam là đất nước có sản lượng chè lớn với những vùng đất trồng chè nổi tiếng như Đại Từ, Suối Giàng, Phìn Hồ, Tủa Chùa, B’Lao, Mộc Châu, Đà Lạt… Ngành sản xuất trà cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Việt Nam cũng là dân tộc có những nét văn hóa trà vô cùng tinh tế, độc đáo, tao nhã được lưu truyền và gìn giữ trong suốt nghìn năm văn hiến qua như văn hóa ướp trà bằng bằng những bông sen, bông nhài, bông sói tự nhiên… hay pha trà bằng những giọt sương sớm đọng lại trên lá sen vào mỗi buổi sáng…Nhưng để phát huy nâng cao lợi thế cạnh tranh đó, ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì khâu thiết kế và in ấn bao bì trà cũng cần phải đầu tư. Thiết kế và in ấn làm sao thông qua sự hấp dẫn bao bì, khách hàng có thể cảm nhận được vị ngon từ bên trong sản phẩm, từ đó có thể kích thích khách hàng mua sản phẩm.

Những ưu điểm của bao bì trà ấn tượng

  • Khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu
  • Bao bì trà bắt mắt giúp tăng sức mua cho sản phẩm
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm
  • Bao bì trà nổi bật sẽ dễ dàng cạnh tranh với những sản phẩm khác

Hình ảnh một số mẫu bao bì trà ấn đẹp làm từ giấy:

Dưới đây là bộ sưu tập thiết kế và in ấn bao bì giấy đựng sản phẩm trà khá đặc sắc để bạn tham khảo:

 

 

Hình ảnh những mẫu bao bì trà làm từ giấy đẹp và ấn tượng

Nếu Quý khách có nhu cầu in bao bì trà chất lượng, hãy liên hệ hotline 0988.827.237. Bao bì Tâm Thành sẽ tư vấn cho Quý khách mẫu mã  bao bì trà và chất lượng giấy phù hợp với sản phẩm và định vị thương hiệu nhất.

Comments are closed.

0984585639
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon