Mẫu thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao bì không chỉ là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản mà còn là công cụ truyền tải thông tin đến với người sử dụng. Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi không chỉ là một công việc đơn thuần mà còn là một nghệ thuật – nghệ thuật được đặt trong khuôn khổ.

Nguyên tắc vàng thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Trên từng vị trí của bao bì, đều có những quy tắc mà người thiết kế bao bì sản phẩm cần phải khéo léo và sáng tạo để sản phẩm tạo ra vừa đúng quy chuẩn mà lại vừa sáng tạo, đẹp mắt nhất. Dưới đây là những nguyên tắc vàng cho mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn thú cưng (chó, mèo) bạn nên biết:

– Bao bì cần phải có tên, thiết kế logo thương hiệu.

– Ghi rõ tên sản phẩm lên bao bì.

– Thông tin công ty sản xuất là yếu tố khẳng định xuất xứ hàng hóa.

– Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi phải thể hiện rõ những thành phần bên trong sản phẩm.

– Bao bì cần phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản.

– Đừng quên ngày sản xuất và hạn sử dụng.

– Mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi cần phải có các tiêu chuẩn hợp quy đi kèm.

Hàng loạt các bao bì sản phẩm tràn lan trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều bao bì trên thị trường chưa đầy đủ các thông tin cơ bản như trên, nguyên nhân một phần là do một số công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi chưa quan tâm đến bao bì, một phần quan trọng hơn nữa là các công ty này chưa tìm ra được nhà tư vấn, thiết kế và cung cấp bao bì chuyên nghiệp để tin tưởng.

Tâm Thành xin giới thiệu các mẫu thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi tiêu chuẩn

thiet-ke-bao-bi-thuc-an-pet

hop-giay-dung-thuc-an-vat-nuoi

thiet-ke-bao-bi-thuc-an-chan-nuoi-11

thiet-ke-bao-bi-thuc-an-vat-nuoi

thiet-ke-hop-giay-dung-thuc-an-thu-cung

thietke-tui-dung-thuc-an-vat-nuoi

Chất liệu in và sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi

Tại thị trường Việt Nam, bao PP dệt được dùng đóng hầu hết các loại thức ăn chăn nuôi, đặc biệt ở quy mô công nghiệp. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà bao PP dệt để đựng thức ăn chăn nuôi được thiết kế với những cấu trúc khác nhau và kích thước cũng khác nhau. Thông thường bao đựng từ 05kgs đến 40kgs, với những cấu trúc cơ bản như sau:

–       Bao PP dệt thường – Có in flexo 1 hoặc 2 mặt

–       Bao PP dệt tráng keo PP – in flexo

–       Bao PP dệt ghép màng BOPP 1 mặt, mặt sau in flexo, hoặc ghép màng BOPP 2 mặt.

–       Bao PP dệt ghép giấy kraft, ghép giấy fore, giấy couche.

–       ……………..

Bao PP dệt đựng thức ăn chăn nuôi cũng có thể được xếp hông (xếp hộp), xếp giả hông hoặc lồng túi PE vào trong để bảo đảm cho thức ăn trong quá trình vận chuyển, bảo quản.

Không chỉ là cung cấp giải pháp bao bì, chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện cho sản phẩm của bạn:

– Thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm

– Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, poster và biển bảng quảng cáo.

– Thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn, thiết kế để bạn có được mẫu bao bì phù hợp và hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn thiện nhất!

22 thoughts on “Mẫu thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

  1. imipramine buy says:

    My wife and i have been so peaceful when Michael managed to finish off his researching using the precious recommendations he obtained using your web site. It is now and again perplexing to simply happen to be making a gift of tactics which often some others may have been trying to sell. Therefore we recognize we need the writer to give thanks to for this. The type of illustrations you made, the straightforward web site navigation, the relationships you will make it easier to instill – it is most sensational, and it is letting our son in addition to us reckon that this subject matter is interesting, which is tremendously pressing. Thanks for the whole lot!

  2. zyprexa cheap says:

    Thanks for the tips about credit repair on this blog. Things i would advice people would be to give up the actual mentality that they’ll buy right now and pay out later. As a society all of us tend to do that for many things. This includes holidays, furniture, as well as items we would like. However, you have to separate your own wants from all the needs. When you are working to improve your credit rating score you have to make some sacrifices. For example you are able to shop online to save money or you can turn to second hand shops instead of costly department stores with regard to clothing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913481898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon