ĐỊA CHỈ IN BAO BÌ UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Ngày nay nhu cầu in bao bì đang phát triển một cách nhanh chóng và để tìm một đơn vị in bao bì uy tín cần nhiều yếu tố sau:

Thiết kế sản phẩm là giai đoạn đầu tiên quan trọng nhất trong việc truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Trục in, khuôn in là một phần không thể thiếu trong hoạt động in ống đồng.

Chất lượng in bao bì cũng giúp tăng cường giá trị thương hiệu của bạn tới khách hàng. Sản phẩm cao cấp sẽ thể hiện ở mẫu mã và chất lượng in bao bì.

In bao bì quan trọng nhất là màu sắc in: bao bì sản phẩm có đẹp có trở thành công cụ truyền thông, có mang lại hiệu quả trong chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng in.

Sản phẩm bao bì cũng rất là đa dạng: từ túi ba biên, túi ziper đáy đứng; túi PE, màng thạch, màng co… được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau: như bao bì thực phẩm; bao bì hóa mỹ phẩm; bao bì thực phẩm; bao bì bánh kẹo….hay cả trong ngành nông nghiệp với sản phẩm màng phủ nông nghiệp; hay ngành xây dựng với sản phẩm màng bảo vệ PE; màng cao phân tử….

Bao bì Tâm Thành là một công ty bao bì in ấn chuyên nghiệp tại miền Bắc – cung cấp các dịch vụ in bao bì chất lượng cao, phục vụ các nhu cầu về bao gói – bảo quản sản phẩm cũng như marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm…

Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng chất lượng in bao bì tốt nhất giá cả hợp lý trong thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành
Nhà máy PP: Thôn Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Nhà máy phức hợp: Xóm Bãi – Uy Nỗ – Cổ Loa – Đông Anh – HN
Hotline : 0984.585.639-0904.592.386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913481898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon