Bao bì đựng hóa chất

Bao bì hóa chất có những đặc tính riêng biệt tùy theo tính chất của sản phẩm cần chứa đựng bên trong. Chúng tôi hiểu và nắm được những yêu cầu cơ bản và đặc thù cần có để bao bì hóa chất có thể phát huy hết tính năng của mình.

  • Thực tế cho thấy, bao bì hóa chất cần có một số đặc tính sau:
  • Đảm bảo được độ bền, chắc và dẻo dai để trong quá trình vận chuyển an toàn.
  • Không tạo ra phản ứng với sản phẩm cần chứa đựng.
  • Đảm bảo tính chống ẩm, thấm nước.
  • Thể hiện đầy đủ các quy định, hướng dẫn sử dụng,..v..v..

Chúng tôi thấy rằng, hiện nay đa phần các loại bao bì hóa chất trên thị trường hiện nay thường không đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản cần có.

Chính những điều này đã gây ra một số những tình huống ngoài ý muốn với người sử dụng và tiếp xúc với sản phẩm bên trong, và cũng vì thế mà thương hiệu của nhà sản xuất cũng bị ảnh hưởng.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất bao bì hoá chất với trên 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi có một đội ngũ công nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với quá trình chọc lọc khắt khe tiêu chuẩn đầu vào của nguyên vật liệu làm bao bì đựng hoá chất.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn những mẫu bao bì đựng hoá chất tốt nhất trong khả năng, đảm bảo được những tiêu chuẩn cần có của bao bì đựng hoá chất.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Cấu trúc bao bì chứa hóa chất: giấy Kraft in trên máy in Flexo, bao bì có thể gồm từ 2 đến 3 lớp theo yêu cầu, gấp hông, may nẹp một đầu bao, mở miệng.
  • Chất liệu bao bì chứa hóa chất: giấy Kraft ghép vải PP dệt, có thể lồng thêm lớp giấy Kraft hoặc túi PE bên trong.
  • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì chứa hoá chất: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của chúng tôi.
  • Chất lượng bao bì chứa hoá chất: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
  • Giá bao bì chứa hoá chất: bao bì chứa hoá chất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm cần chứa đựng, mẫu thiết kế, kích thước bao bì hoá chất và số lượng đặt hàng.
Thuốc trừ sâu, phân bón

Và chúng tôi luôn có những chính sách giá bao bì hoá chất phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bao bì tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Tất nhiên, việc có trong tay bao bì chứa hóa chất đúng quy chuẩn không những góp phần tăng độ an toàn, đảm bảo cho người sử dụng cuối mà còn gia tăng độ uy tín của thương hiệu trên thị trường. Và khi niềm tăng của người sử dụng tăng lên, đấy cũng là lúc sản phẩm của bạn chiến thắng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Liên hệ:

Nhà máy PP: Thôn Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN

Hotline: 0984.585.639

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

0984585639
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon