BAO BÌ ĐỰNG GẠO

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ ĐỰNG GẠO

Bao bì đựng gạo đã không còn là một công cụ bảo vệ sản phẩm đơn thuần, mà còn là yếu tố quan trọng đại diện của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố được đánh giá cao nhất, tuy nhiên khi hòa lẫn sản phẩm của chúng ta trong các sản phẩm khác cùng loại, thì yếu tố làm nên sự khác biệt cho sản phẩm, kích thích người mua nhiều nhất chính là phần bên ngoài sản phẩm – bao bì.

Điều này, hoàn toàn đúng và không ngoại lệ đối với ngành gạo – mặt hàng thực phẩm thiết yếu trong đời sống của người Việt Nam.

                                                                                      hình ảnh minh họa

Hiện Việt Nam đang đứng vị trí thứ ba trên thế giới về xuất khẩu gạo, tuy nhiên giá trị gạo Việt Nam lại rất thấp so với các nước khác.

Và lí do dẫn đến tình trạng đó là do gạo Việt Nam chưa có một thương hiệu nào cả, chúng ta chủ yếu xuất thô sang các thị trường dễ tính nên giá trị cũng phải tương ứng theo.

Chúng ta không đầu tư thương hiệu, không đầu tư hình ảnh, không đầu tư thông điệp và đặc biệt không đầu tư vào bao bì đựng gạo, đây chính là điểm yếu của nhiều doanh nghiệp Việt.

Vì vậy, các doanh nghiệp gạo Việt cần định hướng lại chiến lược kinh doanh của mình, chiến lược định vị thương hiệu gạo Việt, đặc biệt một yếu tố quan trọng không kém, chiến lược đầu tư bao bì.

CÁC LOẠI BAO BÌ ĐỰNG GẠO

Hiểu được thực trạng đó, Bao Bì Tâm Thành luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt trong việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, một hình ảnh đặc trưng riêng của sản phẩm gạo Việt Nam.

Hiện nay tại Bao Bì Tâm Thành, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp 3 dòng cấu trúc bao bì đựng gạo chính:

Bao bì đựng gạo màng phức hợp : OPP/PE HOẶC PA/PE….

Bao bì đựng gạo dạng PP ghép ảnh:  PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng

Bao bì đựng gạo dạng PP dệt: PP dệt in Flexo

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không vì vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì đựng gạo, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – tâm huyết, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và mang đến cho các doanh nghiệp Việt một giải pháp đóng gói bao bì gạo Việt Nam toàn diện về chất lượng, hình ảnh, định vị thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.

Liên hệ hotline: 0984.585.639-0904.592.386

 

 

Comments are closed.

0984585639
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon