Đặc điểm, kích thước, quy định, công ty sản xuất – in bao bì phân bón

Công ty Tâm Thành  là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu bao bì đựng phân bón đẹp với nhiều thiết kế đa dạng, chất lượng đảm bảo. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì phân bón, cùng một đội ngũ tâm huyết và đầy sáng tạo, chúng tôi tự tin có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Đặc điểm bao bì đựng phân bón

Bao bì đựng  phân bón được thiết kế với nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau phù hợp với từng loại phân bón. Với cấu trúc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao. Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá vững vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho vỏ bao bì phân bón chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Chất liệu dùng để sản xuất bao bì đựng phân bón luôn được qua kiểm duyệt, nhằm đảm bảo chất lượng của phân bón không bị ẩm mốc, hỏng. Tùy theo nhu cầu của nhà sản xuất phân bón, chúng tôi sẽ thiết kế những loại túi bao bì phân bón phù hợp với giá bao bì phân bón. Bao bì đựng phân bón có thể được sản xuất từ:

 • Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Tại thời điểm mà phân bón thật giả lẫn lộn, đây là loại vật liệu được nhiều nhà sản xuất phân bón uy tín sử dụng, vì nó cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.
 • Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.

Hiện nay, Bao Bì Tâm Thành đã và đang cung cấp rất nhiều loại bao bì phân bón, vỏ bao bì phân bón ra thị trường như: bao bì phân bón NPK, bao bì phân bón hữu cơ vi sinh, bao bì phân bón trung vi lượng, bao bì phân bón Super Lân,..v..v.. cho các công ty sản xuất phân bón lớn. Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều mẫu mã thiết kế bao bì phân bón, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước.

Các kích thước bao bì phân bón thông dụng

Mỗi một loại bao bì lại có những quy định và tiêu chuẩn khác nhau về mẫu mã, kích cỡ. Và bao bì phân bón cũng vậy. Mỗi một kích thước lại dựa trên những quy định bao bì phân bón khác nhau. 

Kích thước bao bì phân bón loại 10kg

 • Chiều dài bao bì sản phẩm: 58cm
 • Chiều rộng: 30cm
 • Phần hông bao: 8cm

Loại này phù hợp với bà con canh tác ở những diện tích nhỏ, dễ dàng vận chuyển và bảo quản sản phẩm.

Kích thước bao bì phân bón loại 25kg

 • Chiều dài bao bì phân bón: 80cm
 • Chiều rộng: Phân NPK 45cm, phân vi sinh, hữu cơ 50cm
 • Phần hông bao bì sản phẩm: 10cm

Loại 25kg phù hợp với diện tích canh tác trung bình, dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Nếu diện tích nhỏ cũng có thể sử dụng trong nhiều lần hoặc nhiều nơi khác nhau.

Kích thước bao bì phân bón loại 50kg

 • Chiều dài bao bì phân bón: phân vô cơ 95cm và phân hữu cơ là 100cm
 • Chiều rộng: Phân vô cơ 58cm và phân hữu cơ 60cm
 • Phần hông bao bì phân bón: 10cm

Loại 50kg phù hợp cho những diện tích canh tác lớn, tiết kiệm chi phí mua nhỏ lẻ, chi phí vận chuyển.

Như thế nào là mẫu bao bì phân bón đẹp?

Mẫu bao bì phân bón đẹp mắt phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Kiểu dáng đẹp, kích thước bao bì sản phẩm đạt chuẩn và phù hợp với đặc tính của sản phẩm bên trong.
 • Mẫu bao bì phân bón đẹp về hình ảnh, màu sắc, thu hút khách hàng.
 • Chất liệu sản xuất phải đảm bảo độ chắc và bền.
 • Mẫu bao bì phân bón phải theo xu hướng, không quá lạc hậu và cũ kỹ gây nhàm chán.
 • Đảm bảo các quy định đối với bao bì phân bón

Để có mẫu bao bì phân bón đẹp, mỗi nhà thiết kế, sản xuất phải tỉ mỉ từng đường nét, màu sắc để phù hợp với sản phẩm và đòi hỏi của khách hàng.

Quy định bao bì phân bón 

Bao bì là một vật dụng khá phổ biến cũng như cần thiết trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất phân bón. Chính vì thế, các quy định bao bì phân bón cần được các doanh nghiệp hiểu và nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ nói về các quy định đấy. Các bạn cũng tham khảo nhé!

Quy định chung

Quy định bao bì phân bón được áp dụng đối vói các công ty sản xuất phân bón, các cá nhân, khách hàng sử dụng. Đây là những đối tượng cấn phải hiểu và nắm rõ nhất.

Đối với nhãn dán của bao bì phân bón, thì phải được ghi ở phần ngoài, ở những vị trí có thể quan sát rõ và đầy đủ nhất. Nhãn dán phải được ghi, điền đầy đủ các thông tin theo đúng quy định, không được ghi sai lệch, thông tin không chính xác.

Đối với các hình ảnh, chứ số, nhãn hiệu hay tên gọi trên bao bì phân bón cần được ghi rõ ràng, không nhòe mực, không bị phai hay mờ. Màu sắc của các hình ảnh đó phải được nổi bật, tương phản mới nền.

Ngôn ngữ ghi trên bao bì phân bón phải được ghi bằng tiếng Việt. Trừ các trường hợp như các thành phần, tên quốc tế của phân bón không viết được sang tiếng Việt. Ngôn ngữ ghi trên bao bì phân bón cũng cần phải chính xác, rõ ràng và dễ hiểu, tránh gây hiểu nhầm và hiểu sai về các loại phân bón.

Trong quy định bao bì phân bón có quy định về nội dung ghi nhãn. Chúng phải đảm bảo tính trung thực, thật thà, cần độ chính xác và tin cậy cao, đặc biệt, chúng phải phản ảnh được đúng bản chất của loại phân bón. Đối với các trường hợp có nhãn phụ. Là đối với các loại phân bón dược nhập khẩu từ nước ngoài hoặc có tên không thể phiên âm sang tiếng Việt được thì cần phải có nhãn phụ để bổ sung ý nghĩa cho tên đó. Nhãn phụ phải được việt sát nghĩa với nhãn gốc và quan trong là không được che khuất nhãn gốc.

Các quy định bao bì phân bón cụ thể

1. Tên các loại phân bón, tên nhà sản xuất, tên công ty, cá nhân chịu trách nhiệm

Tên các loại phân bón là do nhà sản xuất đặt, phù hợp với công dụng của từng loại phân bón và nhu cầu của khách hàng. Tên các loại phân bón được in trên vỏ bao bì phân bón phải là những tên gọi lịch sự, không vi phạm các quy chuẩn đạo đức hay những chuẩn mực của tiếng Việt, phù hợp với thuần phong mĩ tục.

Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân doanh  nghiệp sản xuất không được viết tắt, cần được viết rõ ràng, rành mạch. Đối với từng trường hợp cụ thể của từng loại phân bón lại có những cách ghi khác nhau.Quy định bao bì phân bón này khá quan trọng nên các nhà sản xuất và danh nghiệp cần phải lưu ý và cẩn thận. Những tên đó là sự thể hiện thương hiệu cũng như bộ mặt của doanh nghiệp. Chính vì thế, tuân thủ đúng các quy định bao bì phân bón về tên là điều hết sức quan trọng.

2. Xuất xứ

Đối với các loại phân bón được sản xuất và lưu thông trong nước thì trên bao bì không cần ghi xuất xứ mà chỉ cần ghi nơi sản xuất. Còn đối với các loại phân bón nhập khẩu hoặc xuất khẩu thì phải ghi “sản xuất tại” hoặc “xuất xứ” kèm theo tên địa điểm. Địa điểm ấy cũng cần phải chính xác, không được sai lệch.

3. Ngày sản xuất, hạn sử dụng

Ngày sản xuất và hạn sử dụng phải viết theo ngày, tháng, năm dương lịch. Các chữ số trong cũng diện tả một thời gian phải được viết thẳng hằng. Ngày, tháng, năm phải viết chính xác, không được ghi sai ngày, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của phân bón. Hạn sử dụng không nhất thiết phải ghi ngày tháng năm, có thể ghi khoảng thời gian kể thù ngày sản xuất.

4. Định lượng và thành phần định lượng

Định lượng và các thành phần định lượng được ghi theo phần trăm khối lượng. Thông thường, chúng được viết theo thứ tụ từ lớn đến bé. Đối với các loại phân bón ở dạng rắn, định lượng phải ghi dưới dạng các đơn vị chỉ khối lượng, còn đối với các loại đơn vị dạng lỏng thì phải ghi theo các đơn vị đo thể tích.

Quy trình sản xuất bao bì đựng phân bón 

Công Đoạn 1 :

Màng in BOPP được in theo công nghệ in ống đồng.

Công đoạn 2:

Tráng ghép – BOPP của bao bì phân bón được ghép vào nguyên liệu vải PP tạo ra bán thành phẩm tại công đoạn 2 (màng phức hợp PP và BOPP trong đó PP là sợi dệt có tác dụng chịu sức căng của sản phẩm phân bón khi đóng bao, BOPP có tác dụng tạo ra hình ảnh chất lượng hơn và thương hiệu cho các dòng sản phẩm bao bì phân bón).

Công đoạn 3:

Cắt – Dán cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang giai doạn cắt dán tạo ra hình thư như bao 25kg, 50kg…

Công đoạn 4:

Sản phẩm sẽ được may 1 đầu và đóng gói đúng qui cách khi giao cho khách.

In bao bì phân bón với công nghệ hiện đại

In bao bì phân bón  với 7 màu chất lượng cao và hệ thống ghép màng hiện đại nên đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt. Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bảo quản sản phẩm bên trong tốt phù hợp với tiêu chuẩn bao bì phân bón phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao. Tâm Thành sử dụng công nghệ in bao bì phân bón hiện đại, từ cách thiết kế mẫu mã in túi  phân bón đến cách phối màu đều nhằm đảm bảo sản phẩm khi được in ra đều thể hiện được tên thương hiệu khách hàng, có sự phối hợp hài hòa giữa hình và chữ.

Cách tạo không gian ba chiều khi in bao bì phân bón cũng được Tâm thành chú trọng sử dụng và kiểm duyệt kỹ càng. In bao bì phân bón là khâu rất quan trọng góp phần tạo nên thành công của sản phẩm. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn cơ sở uy tín nào để in túi  phân bón thì Tâm thành chính là cơ sở bạn nên lựa chọn – chúng tôi đảm bảo khi đến tay bạn đó là những sản phẩm bao bì đẹp nhất và chất lượng nhất.

Công ty cổ phần Bao Bì Tâm Thành là công ty có uy tín lâu năm về sản xuất và kinh doanh các loại bao bì sản phẩm đẹp, phù hợp với khách hàng. Với hai chữ “Chất Lượng” được đặt lên hàng đầu, Tâm Thành luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

Vì sao bạn nên chọn Tâm Thành là địa chỉ đáng tin cậy để có mẫu bao bì phân bón đẹp:

 • Thứ nhất, Tại Công Ty Tâm Thành, chúng tôi có đủ những con người, công nghệ để thiết kế và sản xuất ra những mẫu bao bì phân bón đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Luôn tâm niệm với hai từ “trách nhiệm“, chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có được “chiếc áo” ưng ý nhất:
 • Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất và mẫu bao bì phân bón khó nhất.
 • Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo, và cách in bao bì phân bón đẹp đã qua kiểm duyệt, đảm bảo tạo ra những hình ảnh bao bì phân bón đẹp nhất.
 • Trang thiết bị in bao bì phân bón đẹp  được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất.
 • Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, sẵn sàng hợp tác với bạn trong mọi trường hợp để tạo ra mẫu bao bì phân bón đẹp
 • Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Với những ưu điểm trên chắc chắn Tâm Thành sẽ tạo ra những mẫu mã  bao bì phân bón đẹp và độc nhất thị trường.

 • Công Ty CP Công Nghiệp Tâm Thành
 • VPĐD: P809 – CT9B – KĐT Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội

Liên hệ hotline 0988.827.237 để được tư vấn tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913481898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon