Các mẫu bao bì hộp giấy đẹp – Cơ sở sản xuất gia công bao bì hộp giấy

Vai trò của bao bì hộp giấy ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán, tăng khả năng mua sản phẩm của khách hàng. Việc lựa chọn các mẫu hộp giấy đẹp hay tìm một cơ sở sản xuất hộp giấy gia công bao bì hộp giấy cũng không phải điều dễ dàng.

Vì sao các công ty nên in mẫu hộp giấy đựng sản phẩm?

Công nghệ ngày càng phát triển, đã qua cái thời sản phẩm được bọc sơ sài trong túi nilon xanh đỏ gây hại đến sản phẩm và ô nhiễm môi trường, in và thiết kế hộp giấy ra đời thay thế và được các doanh nghiệp và nhà sản xuất rất quan tâm trong thời gian qua.

Các sản phẩm mẫu hộp giấy không chỉ chất lượng tốt, bao bì sản phẩm đẹp cũng là yếu tố giúp khách hàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm của bạn.

Mẫu hộp giấy đẹp, cao cấp sẽ góp phần tạo nên giá trị của sản phẩm, giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.

Tổng quan về bao bì hộp giấy

Khái niệm

 • Bao bì hộp giấy là vật chứa đựng, bao bọc thực phẩm thành đơn vị để bán.
 • Bao bì hộp giấy có thể bao bọc, có thể phủ kín hoàn toàn hay chỉ bao bọc một phần sản phẩm nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Tác dụng bao bì hộp giấy giấy

 • Bảo quản và bảo vệ hàng hóa.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa.
 • Tạo điều kiện cho việc quảng cáo sản phẩm, là một trong những phương tiện thông tin về hàng hóa.

Phân loại bao bì hộp giấy

 1. Bao bì kín: chứa đựng sản phẩm làm nhiệm vụ ngăn cách không gian xung quanh vật phẩm thành hai môi trường: môi trường trong và môi trường ngoài.
 2. Bao bì hở: bao gói trực tiếp thực phẩm hoặc bọc bên ngoài bao bì chứa đựng trực tiếp thực phẩm

Ngày nay, có rất nhiều loại bao bì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, loại bao bì đảm bảo về sinh môi trường nhất chính là bao bì hộp giấy.

Cấu tạo của các loại hộp giấy thông dụng

 • Giấy được tráng phủ các màng plastic hoặc màng nhôm
 • Giấy bìa cứng làm hộp ( bao bì ngoài ): Túi, giỏ xách bằng giấy bìa cứng
 • Giấy được tráng phủ các màng plastic hoặc màng nhôm

Ưu và nhược điểm của bao bì hộp giấy

Ưu điểm

 • Tính bền cơ học
 • Nhẹ
 • Dễ phân hủy không gây ô nhiễm môi trường
 • Tái sinh dễ dàng
 • Rẻ tiền

Nhược điểm

 • Dễ rách
 • Thấm nước

Chức năng của bao bì hộp giấy

 • Chức năng bảo vệ: Bảo vệ cho sản phẩm chống lại mọi tác động của môi trường bên ngoài : khí hậu, vi sinh vật… Đảm bảo cho người dùng biết rằng nội dung đã không có can thiệp, thay đổi trong suốt dây truyền
 • Củng cố, lưu trữ, vận chuyển: Sản phẩm được đóng gói sau đó được nhóm lại để hình thành các đơn vị xử lý cơ học lớn hơn. Chức năng quan trọng nhất của bao bì giấy là chức năng vận chuyển
 • Phân phối, sử dụng, lưu trữ: Các đơn vị vận tải đước “ tách “ để hình thành các đơn vị phân phối phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của người dùng để tăng thời gian để, mở, đóng, để cửa hàng… Có thể kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm dễ hư hỏng, bảo đảm các vitamin và dinh dưỡng.
 • Chức năng thông tin: Mỗi gói là một phương tiện thông tin pháp luật: Người mua hàng muốn gì ở bao bì hộp giấy. Thông tin trên bao bì hộp giấy: tên nhãn hiệu, nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng…
 • Yếu tố thẩm mỹ – “nhan sắc” của sản phẩm.
 • Sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ cất giữ…
 • Chức năng giao tiếp: Chất lượng của giấy và carton đóng vai trò quan trọng trong việc xác định và hấp dẫn thị giác của thương hiệu của một sản phẩm
 • Chức năng môi trường: Đó là chức năng tái chế rất hữu hiệu của bao bì giấy Bao bì hộp giấy, xin đừng vứt chúng!

Các mẫu hộp giấy được ưa chuộng hiện nay

Một số mẫu hộp giấy đẹp mà Công ty Tâm Thành muốn giới thiệu đó là:

Mẫu hộp giấy thời trang

Mẫu hộp giấy thời trang là loại mẫu hộp giấy đẹp được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay, bao bì sản phẩm bằng mẫu hộp giấy thời trang không chỉ có thiết kế độc đáo mà còn rhu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, đặc biệt là những người coi trọng hình thức bên ngoài có yêu thích tính thẩm mỹ.

Hộp giấy mang phong cách thời trang trẻ trung và thu hút người sử dụng

Ưu điểm của mẫu hộp giấy thời trang là có thiết kế đẹp, màu sắc tươi sáng, có thể in họa tiết thương hiệu logo, sologan… Dễ dàng in ấn thông tin doanh nghiệp và sản phẩm, là phương thức quảng cáo vừa tiết kiệm lại cực kỳ hiệu quả.

Mẫu hộp giấy quà tặng

Đây cũng là loại mẫu hộp giấy đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mẫu hộp giấy quà tặng thường được dùng để đựng quà tặng, biếu, chất liệu chính là giấy carton. Mẫu hộp giấy quà tặng có đồ bền và chắc chắn cao, giúp vật phẩm bên trong không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, giúp mẫu họp giấy không bị bục khi đựng quà tặng có khối lượng lớn.

Hộp giấy quà tặng với nhiều kiểu dáng sinh động bắt mắt

Bên cạnh đó, mẫu hộp giấy quà tặng được thiết kế màu sắc bắt mắt, tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người nhận quà.

Mẫu hộp giấy thiết kế riêng

Mẫu hộp giấy được thiết kế riêng là những sản phẩm mang những nét đặc trưng riêng biệt, mang thương hiệu của một doanh nghiệp, công ty nào đó.

Mẫu hộp giấy thiết kế riêng đáp ứng được một số yêu cầu sau:

 • Mẫu hộp giấy phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc nghiêm túc và xây dựng hình ảnh đẹp đối với khách hàng.
 • Chứa logo, sologan, hình ảnh,…của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nhận biết sản phẩm của mình thông qua mẫu hộp giấy.
 • Màu sắc, chất liệt, kích cỡ mẫu hộp giấy phải phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Hộp giấy được thiết kế với màu sắc và mẫu mã phù hợp với thương hiệu

Trên đây là 3 mẫu hộp giấy được yêu thích và sử dụng phổ biến rộng rãi, tuy nhiên do xu thế phát triển nên các mẫu hộp giấy đẹp ngày càng được cải tiến và đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Phương pháp gia công bao bì hộp giấy?

Gia công là một trong những hình thức sản xuất rất phổ biến trong sản xuất ở Việt Nam. Một doanh nghiệp hay một công ty nào đó muốn sản phẩm của mình đẹp hơn, tốt hơn thì có thể đầu tư, thuê doanh nghiệp hoặc công ty khác có trình độ cao hơn máy móc hiện đạo hơn gia công. Vì vậy, gia công là quá trình một bên cung cấp có thể là nguyên liệu hoặc sản phẩm sơ cấp để công ty khác hoàn thiện chúng hơn. Gia công bao bì hộp giấy là quá trình lấy nguyên liệu được cung cấp làm nên các sản phẩm bao bì hộp giấy hoặc sáng tạo, hoàn chỉnh và làm đẹp hơn hộp giấy sẵn có.

Gia công nói chung và gia công hộp giấy nói riêng đều cần phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu và hơn hết phải có một dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến.

Gia công bao bì hộp giấy chất lượng thì cần phải có một dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến

Mục đích của gia công bao bì hộp giấy

Gia công hộp giấy hiện nay rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cùng tìm hiểu những mục đích của nó dưới đây nhé.

Đáp ứng được đúng nhu cầu cần thiết của khách hàng

Gia công bao bì hộp giấy không chỉ có làm theo cái mẫu thiết kế có sẵn, mà chúng còn được gia công lại theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bao bì hộp giấy được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực có tính thẩm mĩ cao. Ví dụ như: dùng để đóng gói quấn áo, mĩ phẩm, dùng trong gói quà tặng… Chính vì vậy, yêu cầu của người tiêu dùng về gia công hộp giấy cũng vì đó mà khá cao. Gia công bao bì hộp giấy giúp cho hộp giấy đẹp hơn, hoàn thiệt hơn. Đặc biệt là có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, hình thù đẹp, độc đáo và sáng tạo. Các doanh nghiệp có đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng thì thương hiệu của doanh nghiệp mới được khẳng định, uy tín mới được nâng cao.

Đem lại lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp

Gia công là việc làm có sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp, hoặc có thể nhiều hơn. Gia công hộp giấy cũng vậy. Công tu A cung cấp nguyên liệu làm bao bì giấy cho công ty B. Nhiệm vụ và công việc của công ty B là gia công hộp giấy. Trong quá trình làm việc có hợp đồng làm việc chuyên nghiệp và theo đúng quy định. Như vậy, các bên doanh nghiệp có thể hợp tác với nhau để cũng phát triển. Mà hợp tác cùng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, bất kể là sản phẩm gì cũng đều cần thiết và quan trọng. Việc hợp tác cùng nhau phát triển không chỉ có lợi cho riêng doanh nghiệp, mà còn rộng hơn là phát triển cả nền kinh tế nước nhà.

Gia công bao bì hộp giấy là một trong những công đoạn khó. Nó bắt đầu ở phần sản xuất, rồi gia công và kết thúc là có một sản phẩm hoàn chỉnh. Gia công có chuẩn và đúng kĩ thuật thì sản phẩm được tạo ra mới hoang hảo và đáp ứng được thị hiếu của thị trường và yêu cầu của người tiêu dùng.

Hiện nay, để tiết kiệm một phần chi phí, nhiều người đã thực hiện việc gia công bao bì hộp giấy tại nhà. Việc gia công tại nhà này được hiểu là hình thức một bên nào đó nhận nguyên vật liệu của một bên khác để làm ra sản phẩm bao bì hộp giấy theo yêu cầu sẵn có. Và hình thức các xưởng gia công này đang được phổ biến. Tuy nhiên việc gia công bao bì hộp giấy tại nhà rất phức tạp, mất nhiều thời gian và công sức, nếu không thận trọng bạn có thể tạo ra những mẫu bao bì không đúng mẫu và không đúng chất lượng. Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở in ấn, công ty sản xuất bao bì hộp giấy vẫn là lựa chọn được nhiều người quan tâm.

In bao bì hộp giấy đẹp và chất lượng

Vì sao bạn nên chọn in hộp giấy?

Bao bì hộp giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi tiếng. Việc có những mẫu bao bì hộp giấy được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các gian hàng.

Trước đây việc in bao bì hộp giấy thường được coi như yếu tố marketing thứ yếu. Những quyết đinh về bao bì chủ yếu dựa trên chi phí và những cân nhắc trong sản xuất, vai trò đầu tiên của bao bì hộp giấy là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Thời gian gần đây, nhiều yếu tố khác nhau đã góp phần làm tăng việc in bao bì hộp giấy như một công cụ marketing quan trọng.

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, bao bì hộp giấy chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng  ý và phù hợp. Với một bao bì hay hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn cho dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.

Những điều lưu ý khi in hộp giấy

Các mẫu hộp giấy ngày nay không chỉ giữ chức năng lưu trữ, bảo quản và là công cụ để vận chuyển sản phẩm mà con là thông điệp của người cho và người nhận. Bởi vật việc in ấn mẫu hộp giấy cũng ngày càng được coi trọng và đầu tư hơn.

Để chọn một đơn vị in ấn, thiết kế mẫu hộp giấy đẹp, bạn cần tham khảo ý kiến, lựa chọn địa chỉ uy tin, có tay nghề và kinh nghiệm cao. Tại đây, họ sẽ tư vấn và giúp bạn thiết kế những mẫu hộp giấy vừa đẹp mắt, chất lượng lại phù hợp với những tiêu chí đưa ra.

Sản xuất hộp giấy cao cấp 

Sản phẩm bao bì hộp giấy đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Sản xuất và in bao bì hộp giấy quan trọng như thế nào và vì sao phải sản xuất hộp giấy cao cấp thì xin mời các bạn cùng đến với bài viết dưới đây!

Hậu quả khi sử dụng hộp giấy kém chất lượng

Hộp giấy không cao cấp là hộp giấy mà khi sử dụng, chúng không đáp ứng được các nhu cầu mà người tiêu dùng đưa ra. Có thể thấu một vào biểu hiện khi sử dụng bao bì hộp giấy không cao cấp như: hộp giấy quá mềm và mỏng, dễ bị bẹp, nhàu nát khi sử dụng. Bao bì hộp giấy không cao cấp được thể hiện không chỉ ở số lượng mà còn cả ở hình thức bên ngoài. Bao bì hộp giấy chất lượng thấp đồng nghĩa với việc vỏ bao bò không được chú trong. In bao bì hộp giấy sử dụng loại mực đểu, không rõ nguồi gốc cũng như xuất xứ cử nguyên liệu.

Khi sử dụng các bao bì hộp giấy không cao cấp, bạn sẽ cảm thất rất khó chịu và chán nản. Sản phẩm bên trong không được đảm bảo về chất lượng khi di chuyển, nếu bạn sử dụng loại bao bì hộp giấy kém chất lượng. Mực in mờ nhạt, nhoè nhoẹt không ấn tượng đồng nghĩa với việc thương hiệu sản phẩm cũng như sản phẩm không được nhấn mạnh và nâng cao. Chi phí bỏ ra để sản xuất hộp giấy cao cấp tất nhiên sẽ cao hơn những sản phẩm bao bì hộp giấy kém chất lượng. Những tưởng sẽ tạo thêm thu nhập và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Những lại ngược lại. Sản xuất hộp giấy kém chất lượng sẽ làm mất lòng tin của khách hàng, sản phẩm sản xuất ra không tiêu thụ được, gây ứ đọng, tồn kho. Thử hỏi, doanh nghiệp kinh doanh như vậy thì làm sao có thể phát triển và có lợi nhuận được. Nếu đã như vậy thì tại sao chung ta lại không lựa chọn sản xuất hộp giấy cao cấp?

Có nên đầu tư để sản xuất hộp giấy cao cấp?

Bao bì hộp giấy cao cấp (Ảnh minh họa)

Sản xuất hộp giấy cao cấp khác hẳn với in bao bì hộp giấy kém chất lượng. Sản xuất hộp cao cấp sử dụng nguyên liệu chuẩn, đảm bảo về chất lượng. Công nghệ sản xuất và dây chuyền sản xuất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất nên các bao bì hộp giấy cao cấp với chất lượng cao. Công nghệ sản xuất hiện đại với các máy móc tiên tiến, chuyên dụng. Đội ngủ nhân công giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Dây chuyền sản xuất quy củ, hợp lý. Sản xuất hộp giấy cao cấp được sản xuất ra phải đạt chuẩn về quy định của chất lượng. Mực và các hình ảnh in bao bì hộp giấy cao cấp phải chuẩn, rõ ràng, nổi bật và phải gây được ấn tượng.

Lợi ích của việc sản xuất hộp giấy cao cấp

Sản xuất hộp giấy cao cấp mang lại rất nhiều lợi ích. Khi các doanh nghiệp chọn và sản xuất hộp giấy cao cấp, cũng chính là đang phát triển doanh nghiệp và nâng cao hương hiệu của mình. Bởi, những mẫu hộp giấy đẹp và cao cấp cùng chất lượng vượt trội sẽ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, từ đó, các sản phẩm sản xuất ra của doanh nghiệp sẽ được tiêu thụ nhanh hơn, đem lại lợi nhuận nhiều hơn. Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, việc in bao bì hộp giấy cao cấp còn mang lại sự hài lòng và tin cậy cho người sử dụng. Mà một trong những tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp là đem lại sự hài lòng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tâm thành – cơ sở sản xuất bao bì hộp giấy hà nội uy tín

Hiện nay, Tâm Thành là một trong những công ty sản xuất hộp giấy uy tín, và rất được lòng khách hàng. Chúng tôi khi sản xuất bất kỳ loại bao bì nào đều đặt ra ba tiêu chí hàng đầu:

 • Đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng
 • Chất lượng tốt, nhiều mẫu bao bì sản phẩm đẹp, độc, lạ
 • Giá cả cạnh tranh hợp lý

Đáp ứng đủ ba tiêu chí trên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm bao bì hộp giấy uy tín và chất lượng nhất và nhanh chóng trở thành cơ sở sản xuất hộp giấy chất lượng. Bạn có thể kiểm chứng sản phẩm ngay từ lần đầu sử dụng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng về các sản phẩm bao bì của chúng tôi. Khách hàng tìm đến Tâm thành sẽ được phục vụ tận tình nhất và có thể lựa chọn được loại bao bì ưng ý.

Trên thị trường không thiếu những công ty sản xuất hộp giấy, tuy nhiên để chọn lựa được cơ sở đáng tin cậy thì không phải điều dễ dàng. Chúng tôi đầu tư cả về nhân lực lẫn hệ thống máy móc hiện đại cho từng khâu sản xuất bao bì hộp giấy. Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm bao bì của chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng và lựa chọn Tâm Thành là công ty sản xuất hộp giấy đáng tin cậy của bạn.

Công tác chuẩn bị khi in bao bì hộp giấy tại Tâm Thành

Triển khai một bao bì hữu hiệu cho một sản phẩm đòi hỏi nhiều quyết định. Công việc thứ nhất là xây dựng khái niệm về bao bì. Khái niệm về bao bì là việc định nghĩa bao bì đó phải là gì hay làm được gì cho sản phẩm.

Phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khi thiết kế in  bao bì hộp giấy như kích cỡ, hình dạng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu. Những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật giá trị bổ sung của sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm và chiến lược marketing.

In bao bì phải phù hợp với việc quảng cáo, định giá, phân phối và các chiến lược marketing khác.  Sau khi chọn và tung ra bao bì mới, doanh nghiệp phải đều đặn đánh giá lại để xem nó còn có hiệu quả về mặt thu hút sự ưa thích của khách hàng và đạt được những tiến bộ kỹ thuật không…

Trước đây, một mẫu bao bì có thể đứng vững khoảng mười lăm năm rồi mới cần cải tiến. Trong môi trường thay đổi rất nhanh chóng ngày nay, đa số các doanh nghiệp phải xét lại bao bì của mình sau hai hoặc ba năm.   Chính vì yếu tố này, các công ty lớn, các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế in bao bì hộp giấy để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất. Với ý nghĩa như vậy, thiết kế bao bì, hộp giấy, nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường

Công nghệ in bao bì hộp giấy tại Tâm thành

 • Công nghệ in Offset: In bao bì hộp giấy chất lượng cao, bao bì nhựa:In bao bì túi xốp, in bao bì nilon, túi PE, PP, PET, bao bì nhựa. Công nghệ in offset là công nghệ in tiến tiến nhất hiện nay bằng chất liệu giấy Duplex  là loại giấy mang đến cho bao bì một hình ảnh đẹp tất nhiên chi phí để in loại này thường là cao, tất nhiên nếu số lượng nhiều thì sẽ có giá rẻ hơn
 • Công nghệ in ống đồng: in bao bì hộp giấy công nghệ kéo lụa trên chỉ đáp ứng cho số sản phẩm số ít, yêu cầu chất lượng không cao
 • Công nghệ in flexo, (thường in với số lượng lớn): là in trược tiếp lên tất cả các loại bao bì giấy in được nhiều màu cách in kiểu vecto
 • Công nghệ in lưới  là cách in rẻ tiền với năng suất thấp, kiểu in này thường là không đẹp do hay bị mất nét khi in, ưu điểm của nó là cho những đơn hàng nhỏ từ vài trăm chiếc đến 1, hay 2 nghìn chiếc..

Với công nghệ in bao bì hộp giấy hiện đại như trên, Tâm Thành không ngừng tung ra thị trường những mẫu mã bao bì hộp giấy bắt mắt, làm nổi bật tên thương hiệu và nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Trên thị trường không thiếu những mẫu mã bao bì in ấn đẹp mắt nhưng về chất lượng thì bạn nên xem xét kỹ trước khi lựa chọn, nhằm đảm bảo không bị phí tiền cho hàng kém chất lượng.

Nếu như bạn còn đang ngần ngại chưa biết lựa chọn cơ sở sản xuất bao bì hộp giấy nào cho an tâm, thì Tâm thành chính là một thương hiệu đáng tin cậy để bạn lựa chọn làm đối tác. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể truy cập website để tìm hiểu rõ hơn về những mẫu bao bì bên chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Tâm Thành luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24.

58 thoughts on “Các mẫu bao bì hộp giấy đẹp – Cơ sở sản xuất gia công bao bì hộp giấy

 1. Nguyễn công dũng, 0979882303 says:

  Tôi muốn thiết kế và đặt mua hộp cao cấp đựng sâm củ ngọc linh, với mẫu mã đẹp, phía trong chất liệu sốp, có nhiều kích cở. Bên tôi sẽ gửi mẫu cho công ty. cần phản hồi gấp

 2. payday loan says:

  I enjoy you because of all of your effort on this blog. Debby delights in conducting internet research and it’s easy to see why. A number of us hear all about the compelling manner you create effective guides by means of the blog and boost contribution from other ones about this article and my child has been becoming educated a great deal. Enjoy the remaining portion of the new year. You’re carrying out a fabulous job.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913481898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon