Bao bì nhựa PVC là gì? Tình hình sản xuất bao bì nhựa PVC

Có thể nói bao bì nhựa PVC ngày càng được sử dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ ở trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy bao bì nhựa PVC là gì và sản xuất bao bì nhựa pvc ra sao?

Bao bì nhựa PVC là gì?

Bao bì nhựa PVC trước đây được sử dụng với số lượng rất lớn, nhưng ngày nay đã bị bao bì PE vượt qua. Hiện nay, sản xuất bao bì nhựa PVC phần lớn dùng để bao bọc dây cáp điện, làm ống thoát nước, áo mưa, màng nhựa gia dụng…

Công dụng của bao bì nhựa pvc:

  • Sử dụng làm nhãn màng co các loại chai, bình bằng nhựa hoặc màng co bao bọc các loại thực phẩm bảo quản , lưu hành trong thời gian ngắn như thịt sống, rau quả tươi… đây là sản phẩm được các công ty sản xuất bao bì nhựa pvc rất ưa chuộng
  • Ngoài ra, bao bì nhựa PVC được sử dụng để làm nhiều vật gia dụng cũng như các lọai sản phẩm thuộc các ngành khác.
  • Tại Việt Nam hiện nay PVC được ứng dụng sản xuất bao bì nhựa PVC và các sản phẩm khác như túi xách, móc nhựa, hanger… với giá thành phù hợp.

Sản xuất bao bì nhựa PVC hiện nay

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn sản xuất bao bì nhựa pvc và đánh giá cao những lợi thế của loại nhựa này. Nhựa dễ dàng để làm việc trên các phần cứng tương tự như carton đồng thời lại dễ in ấn, in lụa màn hình, có thể được niêm phong chặt chẽ với vàng và lá bạc. Sự đa dạng của các mẫu thiết kế, sản xuất trong một thời gian ngắn, chi phí sản xuất thấp – tất cả những yếu tố này làm cho các thùng chứa bằng nhựa là khá phổ biến, và sản xuất bao bì nhựa pvc cũng ngày càng phát triển.

Bao bì bằng nhựa trong suốt cùng một lúc thực hiện chức năng bảo vệ và trang trí. Người mua ngay lập tức có thể xem sản phẩm bên trong một hộp nhựa trong suốt, trong đó đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm như bánh kẹo, đồ chơi, mỹ phẩm và nước hoa.

Quá trình sản xuất bao bì nhựa pvc của bất kỳ công ty nào cũng phải được thực hiện đúng tiêu chuẩn và nghiêm ngặt. Để sản xuất bao bì nhựa pvc, các công ty sản xuất bao bì nhựa pvc sử dụng polyvinyl clorua cứng (PVC), PVC mềm, polypropylene và polystyrene, polyethylene terephthalate vô định hình và các loại nhựa khác. Mỗi loại nguyên vật liệu có những đặc trưng riêng của nó và được sử dụng để làm nhiều loại bao bì. Ví dụ, nhựa PVC cứng thường được sử dụng để đóng gói văn phòng phẩm, PVC mềm – đối với trường hợp túi mỹ phẩm, polypropylene, vì độ trơ của nó tốtđược sử dụng để làm bao bì thực phẩm. Bạn cũng có thể tùy chọn mẫu mã sản phẩm cho riêng mình bằng cách gửi yêu cầu đến công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín trên thị trường.

Trên đây là những thông tin rất hữu ích về sản xuất bao bì nhựa pvc. Nếu bạn đang cần tư vấn sâu hơn, hãy liên hệ với Tâm Thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913481898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon